Rao vặt Đà Lạt

Chủ Nhật, 04/10/2015, 22:53 GMT+7

Hiện nay internet là thị trường rộng lớn, là nơi trao đổi mua bán hàng hóa. Chính vì vậy mà nhiều trang web mới ra đời. Nhưng để quảng bá trang web đó đến tay người tiêu dùng thì ta phải làm thế nào?

Xem thêm video về rao vặt Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm: 

Cách đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt

 • Hôm nay camnangmuabannhanh.com xin chia sẻ cách đăng tin quảng cáo online trên các trang diễn đàn, rao vặt :

Thứ 1 : Chúng ta phải đăng tin rao vặt trên các trang diễn đàn nhưng lưu ý khi đăng tin đó là :

Các bạn phải đăng bằng tay hoàn toàn và chỉ đăng đều đặn mỗi ngày 20 tin/20 trang web khác nhau nhé. Có như vậy trang web mới không bị đánh giá là spam. Đặc biết cách chèn link thì không nên chèn link về trang chủ của mình vì trang web của mình chưa qua 6 tháng tuổi. Chỉ chèn link về trang chủ khi trang web của mình hơn 1 năm tuổi.

Nhiều người cứ đăng liên tục 1 ngày 200 - 400 tin và dùng bằng phần mềm, rồi chèn link vào lung tung. Nếu vậy trang web của bạn sẽ bị phạt ngay tức khắc.

Thứ 2 : Bạn phải viết bài hay viết nội dung chuẩn SEO, chèn từ khóa đúng vị trí và nội dung lôi cuốn hấp dẫn thì mới có thể giữ chân được KH.

Đó là những điểm lưu ý quan trọng khi đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt cho một trang web mới.

Mục đích của việc đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt :

 • Bạn cần đẩy mạnh doanh số bán hàng tháng này?
 • Bạn cần xây dựng 1 lượng backlink nhằm làm tăng độ uy tín của website bạn trong mắt Google?
 • Bạn muốn xây dựng thương hiệu trên Internet?

Dịch vụ đăng tin quảng cáo online trên các trang diễn đàn rao vặt sẽ đáp ứng những nhu cầu trên của bạn:

 • Đăng tin quảng cáo
 • Đăng tin mua bán
 • Đăng tin rao vặt
 • Đăng tin dịch vụ
 • Đăng tin giới thiệu sản phẩm

Hướng dẫn cách bán hàng online qua mạng hiệu quả nhất

 1. Thu hút sự quan tâm của người dùng

Các sản phẩm của bạn nếu không độc quyền mà có rất rất nhiều shop cùng bán thì bạn phải làm tốt một số điều này để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm của bạn chứ không phải một cửa hàng bán hàng online nào khác:

 • Đặt tên sản phẩm rõ ràng không đặt theo mã số ví dụ: mỹ phẩm ohui tái sinh da, mỹ phẩm ohui chăm sóc da,… chứ không nên đặt là sản phẩm 01, sản phẩm 02,… khách hàng rất dễ chán vì họ sẽ không biết sản phẩm này như thế nào, nó để làm gì, có tác dụng gì chính vì vậy họ sẽ đánh giá bạn bán sản phẩm không chuyên nghiệp và họ bấm nút close không hề thương tiếc. Để khách phục tình trạng này bạn nên đặt tên sản phẩm rõ ràng (nếu được hãy thêm công dụng của sản phẩm ngắn gọn để khách hàng dễ hình dung) nên chứa các keyword mà bạn nghĩ khách hàng sẽ lên google tìm kiếm
 • Bên cạnh tên sản phẩm thì hình ảnh cũng là một yếu tốt quyết định bạn có bán được hàng hay không vì vậy bạn cần phải chụp hình ảnh rõ nét chụp càng chi tiết về sản phẩm càng tốt không nên chỉ đặt 1 hình không thôi sẽ làm khách hàng phân vân và khó lựa chọn vì họ chưa hiểu rõ về sản phẩm một điều đặc biệt bạn nên lưu ý nữa là hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét tối kỵ hình ảnh bị mờ, nhòe, không rõ nét
 • Mô tả sản phẩm nếu bạn chưa chú ý hoặc đã làm nhưng chỉ sơ sài vì lười viết thì bạn cần phải khắc phục ngay và luôn đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có mua hàng hay không của khách hàng online chính vì vậy bạn cần phải miêu tả rõ ràng về sản phẩm nhưng không nên quá dài khiến khách hàng bị rối hãy tóm tắt lại khoảng 300-500 chữ là hợp lý ở đó miêu tả rõ ràng từ chất liệu, công dụng nguồn gốc, trọng lượng,… của sản phẩm.
 1. Nội dung sản phẩm quảng cáo phải thu hút và kích thích người đọc ngay khi họ thấy

Nội dung của bạn tuy là để lôi kéo, mời chào khách nhưng tuyệt đối không nên là những lời sáo rỗng vì những lời đó đối thủ của bạn đã có thể nói rồi, nó theo một lối mòn lâu nay rồi thay vì vậy hãy tạo ra sự khác biệt trong phong cách bán hàng của bạn khách hàng sẽ thấy chú ý đến bạn vì bạn lạ nhưng cái lạ ở đây phải tốt để chúng ta bán hàng lâu dài chứ không phải bán một sản phẩm cho khách hàng xong thì “say goodbye”.

Hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải mua hàng của bạn? Mua hàng của bạn họ sẽ được lợi ích ra sao?,… lời mời chào phải súc tích phải gây cho khách hàng sự mong muốn có sản phẩm này. Một điều cần lưu ý khi bạn mời chào là không được copy ở đâu vì bên cạnh khách hàng vào trực tiếp từ các phương pháp marketing qua facebook, adword, diễn đàn, slideshare,… thì khách hàng vào bằng tìm kiếm rất đông đảo mà các công cụ tìm kiếm thì cực kỳ ưa thích nội dung mới. Các công cụ đánh giá rất cao các website thường xuyên cập nhật nội dung mới điều này giúp bạn lên top các từ khóa đơn giản và tự nhiên hơn giúp có một lượng khách hàng vào trực tiếp bằng tìm kiếm.

 1. Tối ưu giá của sản phẩm

Bạn hãy đi tham khảo giá của đối thủ của bạn là như thế nào từ đó phân tích và tối ưu hóa mức giá của bạn sao cho hợp lý để đánh tan khúc mắc cuối cùng khi khách hàng có quyết định mua hàng online của bạn hay là không. Hãy khéo léo lôi kéo khách hàng bằng một mức giá hợp lý họ sẽ không ngại ngần và bấm nút đặt hàng ngay

 1. Hãy là khách hàng chứ đừng là mình

Chỉ khi là khách hàng thì bạn mới biết được khách hàng cần gì và mới giúp đỡ khách hàng được tốt hơn. Hãy thêm các dấu hiệu tin tưởng vào website của bạn như đã đăng kí với bộ công thương, gian hàng đảm bảo tại vật giá hay dấu hiệu tin tưởng nào khác. Hãy để số điện thoại và thông tin liên lạc toàn trang và thời gian nào bạn có thể nói chuyên với khách hàng,…

 1. Trao đổi liên kết

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút đến 1 tiếng để đi quảng cáo webite của bạn trên các website khác có cùng nội dung với bạn điều này sẽ giúp khách hàng của bạn biết đến website của bạn hay sản phẩm của bạn nhanh hơn và nếu nội dung bạn cung cấp cho khách hàng những điều có ích thì họ sẽ dần dần tin tưởng và hình thành niềm tin về thương hiệu của bạn giúp thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng hơn.

 1. Marketing online

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định khách hàng có vào website của bạn hay không vì lúc khởi điểm website của bạn là con số không nên cần phải đầu tư một khoảng chi phí vào việc marketing online để lôi kéo khách hàng. Cách để marketing đơn giản nhất hiện nay của các shop đang dùng là đăng sản phẩm lên facebook, diễn đàn có cùng lĩnh vực với mình hoặc nhờ các công ty dịch vụ seo giá rẻ giúp đỡ đưa từ khóa lên top 10 kết quả đầu tiên của google hay chạy quảng cáo facebook, adword, email marketing,…

Nếu bạn không có kinh phí để thuê để thuê các dịch vụ thì bạn nên tập trung vào 2 kênh phổ biến nhất hiện nay là facebook và diễn đàn. Bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng trên facebook thì hãy tham khảo các bài đăng infographic bài viết bán hàng online trên facebook mà Cẩm Nang Mua Bán Nhanh đã từng đăng.

 1. Kiên trì

Để thành công không thể một hai ngày là có thể thành công ngay nên bạn cần phải nhẫn nại làm dần dần thương hiệu bạn sẽ lớn mạnh từ từ không nên làm dăm ba bữa thấy nó không hiệu quả thôi không làm nữa như vậy là bạn đang “giết” chính mình trên con đường phát triển online. Nếu bạn nghĩ bạn không cần kinh doanh online mà chỉ cần bán theo cách truyền thống thì bạn đã sai lầm và thua đối thủ ngay từ bước khởi đầu rồi bạn sẽ bị đối thủ đánh bại trong thời gian không xa nữa. Xem ngay các video trực quan, hướng dẫn cách đăng tin rao vặt hiệu quả sau, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu và thực hiện bán hàng online tốt nhất.

Các sản phẩm được cư dân mạng Đà Lạt ưa chuộng đăng tin

Việc đăng tin quảng cáo online trên các trang diễn đàn rao vặt sẽ mang đến cho bạn 1 website uy tín trên mạng, 1 doanh thu tốt và xây dựng 1 thương hiệu với chi phí cực thấp.

Tại Đà Lạt việc rao vặt Đà Lạt trên các diễn đàn cũng rất được ưa chuộng, các sản phẩm như đặc sản Đà Lạt: thơm sấy dẻo, dâu tây Đà Lạt, khoai lang tím sấy giòn, mứt dâu tây,... và hoa tươi Đà Lạt: hoa hồng, huệ trắng, hoa Salem, hoa hồng môn, hoa lily, hoa sao tím, hoa phangxe, hoa baby là sản phẩm rất nổi tiếng và được người tiêu dùng yêu thích. 

Bạn hãy thử bỏ phiếu cho khảo sát trang web đăng tin rao vặt hiệu quả tại Đà Lạt qua các khảo sát và xem kết quả khảo sát, chúng sẽ là cơ sở hữu hiệu nhất cho việc lựa chọn web đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán của bạn đấy!

Rao vặt miễn phí tại Đà Lạt ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Đà Lạt

Bạn thường đăng rao vặt Đà Lạt ở những trang nào?

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-da-lat/63

Tags: Rao vặt Đà Lạt, Rao vặt, Cách đăng tin quảng cáo online, Cách đăng tin Rao vặt, sản phẩm được cư dân mạng Đà Lạt đăng tin, sản phẩm Đà Lạt
MuaBanNhanhGon.com / Đăng tin rao vặt online
Tags: Rao vặt Đà Lạt, Rao vặt, Cách đăng tin quảng cáo online, Cách đăng tin Rao vặt, sản phẩm được cư dân mạng Đà Lạt đăng tin, sản phẩm Đà Lạt
MuaBanNhanhGon.com / Đăng tin rao vặt online